Cách để tượng Khổng Minh trong nhà theo chuẩn phong thủy

huong-dat-dat-tuong-khong-minh

Chúng ta không có thứ gì tuyệt vời trong vấn đề tâm linh là được thờ những pho tượng gỗ Khổng Minh mà mình ưu thích nhất và để tượng khổng minh hợp chuẩn với phong thủy nhất mà đem lại tài lộc và may mắn. Vì khi gia chủ để tượng Khổng Minh đúng vị trí của căn phòng thì sẽ mang đến hòa khí, thịnh vượng và an lành cho gia chủ. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn thêm thông tin cơ bản có ích nhất về tượng Khổng Minh như cách để tượng Khổng minh trong nhà tốt nhất. hãy cùng xem nhé mọi người.

Không thể bỏ qua lịch sử về khổng Minh khi chơi tượng

Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng là một trong những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc bởi vì tài năng quán thế. Ông sống tại thời kỳ Tam Quốc cùng phù trợ 3 anh em kết nghĩa là Quan Công, Trương Phi, Lưu Bị lập nghiệp giúp khôi phục Đại Hán.

Ông nổi tiếng với tài năng chuyên gia thao lược và ông còn là người tinh thông Dịch Học, Bát Quái, Phong Thuỷ, Tướng Pháp,… Đã vận dụng thành công các môn đó vào quân sự, chiến lược. Ông được coi như một vị thánh là đại diện của trí tuệ, sự thông minh và tài ba của mình.

Ý nghĩa tượng Khổng Minh theo phong thủy

Trong phong thủy Khổng Minh là một trong những vị quân sư đại diện cho sự thông minh, tài ba có lợi cho học hành thi cử và trong công danh sự nghiệp. Tượng Khổng Minh phù hợp cho các nhà lãnh đạo, các chuyên gia quân sự bởi vì đã mang đến sự thông minh, giỏi giang và tài ba có lợi cho việc học hành và thi cử.

Khổng Minh trong phong thủy là một vị thần thánh chuyên đánh tan tà ma và trấn áp hung khí. Đối với người làm quan chức, hay trong quân đội, pháp luật. Ngài sẽ giúp tạo được sự uy quyền, trí tài và dũng khí giúp hóa giải việc bị tiểu nhân chế giễu và rèm pha.

Cách để tượng khổng Minh trong nhà đúng phong thủy

Bởi quá trình của Khổng Minh rất rộng lớn và ý nghĩa khi bài trí tượng đem lại những lợi ích không hề nhỏ do vây mà nhiều người đã chọn lựa những hình tượng đẹp và yêu thích nhất để về trang trí.

Một trong rất nhiều lợi ích khi đặt tượng Khổng Minh trong nhà đó là sự may mắn, bình yên và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ và đem lại nhiều tài lộc cho mọi người. Người ta tin rằng những nhà lãnh đạo và doanh nhân khi để tượng Khổng Minh ở nơi đắc địa tại nơi làm việc thì họ sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ mạnh mẽ nhất và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

tuong-khong-minh-go-huong

Bên cạnh đó, trưng bày tượng Khổng Minh trong nhà hoặc trên bàn học, bàn làm việc sẽ rất tốt cho những người làm tham mưu, trưng cầu ý kiến cho các nhà lãnh đạo, làm nghề luật sư hay là làm kinh tế giỏi.

Để tượng tại những nơi lịch sự trong phòng khách, để trên cao như trên bàn hay trên nóc tủ. cấm để tượng ở cạnh nhà vệ sinh và những nơi ít ánh sáng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn về các để tượng Khổng Minh trong nhà hay là tại chỗ làm việc nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hữu ích nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *