Cuộc sống sang hèn đều nhờ tượng linh vật

ky-lan-go-dep

Trong phong thủy luôn luôn tồn tại các hình tượng linh vật đại diện cho những điều may mắn, tiền tài . các sản phẩm mang ý nghĩa an lành được trưng bày trong nhà nhằm đón lành, tránh dữ và mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe. do vậy trước khi trang trí tượng linh vật mời các bạn đọc bài dưới đây để tham khảo ý nghĩa của từng linh vật mà tất cả chúng to thường hay bố trí thờ cúng.

Cá chép – sự may mắn, giàu sang

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện về cá chép hóa rồng, do vậy mà cá chép được cho là rồng – 1 loài vật linh thiêng cao quý. Vật phẩm này thường được làm từ đồng, đá hay thủy tinh. Linh vật này là đại diện cho sự kiên trì và bền lâu.

linh-vat-ca-chep

Bên cạnh đó, cá chép còn được coi là hình tượng cho sự thăng quan tiến chức đối với con đường sự nghiệp và mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh.  Tượng cá chép để trong nhà đem lại may mắn, thịnh vượng. đặt ở bàn làm việc đem lại thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức. học sinh và sinh viên để trên bàn học sẽ thuận lợi cho việc thi cử và học hành.

Cóc 3 chân mang may mắn về tiền bạc tới cho gia chủ

Cóc 3 chân chính là linh vật  có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân thì đạp nên đống tiền cổ – đại diện của sự may mắn và tiền tài.

Linh vật này được dùng trong phong thủy  những khu vực tốt, làm tăng được tài lộc dồi dào, sự bình an và may mắn đồng thời làm giảm đi những rủi ro tới gia đình.

coc-thiem-thu-go

Vị trí tốt nhất khi đặt cóc 3 chân ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác… lưu ý không nên để cóc ở đối diện thẳng với cửa trước hay cửa sổ.

Tỳ hưu đem lại sự giàu có và bảo vệ tài sản trong nhà

Tỳ hưu hay còn có tên khác là thiên lộc, bách giải là thần thú nổi tiếng có công dụng chiêu tài tác lộc, may mắn trong công danh sự nghiệp, trấn trạch tà khí giúp bảo vệ tài sản và sự bình yên cho cả gia đình trong căn nhà.

ky-lan-go

Ngựa mang tài lộc cho gia chủ

Ngựa chính là con vật rất trung thành, không những vậy ngựa còn được coi là hình ảnh của sự kiên trì và bền lâu. Để bức tượng ngựa trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, phát tài trong kinh doanh và sự nhanh nhạy cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp học hành.

ngua-go-phong-thuy

Tượng ngựa gỗ phù hợp cho những người hay đi công tác xa, đi nhiều nơi. Cho nên đây là vật phẩm không thể thiếu cho các doanh nhân thường xuyên phải đi xa.

Bạn nên để ngựa theo hướng tây, tây bắc hoặc đông bắc để làm tăng sinh khí. Bạn có thể trưng bày tượng ngựa ở trên bàn làm việc, bàn học hay chỗ tài vị để trong nhà, mặt nên hướng ra cửa trước hoặc cửa sổ thì như vậy sẽ được đại cát.

Long quy – hút vận tài vào nhà

Long quy là linh vật biểu tượng uy quyền tuyệt đỉnh giữa rùa và lâ. Trưng bày linh vật này trong nhà sẽ có thể thu hút may mắn, tiền tài làm tăng thu nhập và thúc đẩy sự thăng tiến, tuổi thọ kéo dài và thịnh vượng trong sự nghiệp buôn bán, kinh doanh.

long-quy-go

Bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa từng tượng linh vật để bài trí theo chủ ý của gia chủ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *