Hướng dẫn cách bài trí tượng con Rồng chuẩn phong thủy

Rồng phong thủy là một trong những linh vật tối cao nhất trong văn hóa Á Đông, đồng thời cũng là linh vật số 1 trong phong thủy. Rồng phong thủy là biểu tượng tuyệt vời của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông. Chính vì thế, tượng con rồng luôn được nhiều gia chủ ưa chuộng và bài trí trong nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bài trí tượng con rồng hợp phong thủy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách bài trí tượng con rồng chuẩn phong thủy.

Giá trị phong thủy của tượng con rồng

Trong phong thủy, rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân, diệt trừ những mối nguy hại rất tốt đặt biệt là rồng có màu xanh. Nếu đặt rồng xanh ở hướng Thìn của ngôi nhà những kẻ tiểu nhân sẽ không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng Bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu thì nên bày rồng xanh ở hướng Thìn để hóa giải tai ách do Bạch hổ gây ra.

Là biểu tượng số một trong phong thủy nhà ở, linh vật này đặc biệt mang đến sức khỏe dồi dào cho chủ nhân đồng thời chống lại các trường năng lượng xấu trong ngôi nhà của bạn.

Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát rồng xanh còn tăng cường phát huy quyền lực. Người có chức vụ cao dùng linh vật này càng có hiệu quả lớn.

Ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Mặt khác, nó rất phù hợp cho ngườì làm công việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt rồng xanh bằng ngọc (tốt nhất), bằng đá, hột đá… ở góc trái bàn viết tượng trưng cho tả Thanh long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do tiểu nhân gây ra thì rồng xanh còn có thể bày ở bên trái nhà như vậy hiệu quá sẽ càng tốt hơn.

Hướng dẫn cách bài tượng con rồng chuẩn phong thủy

Con rồng và tượng con rồng là loài linh thú linh thiêng. Tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh, địa vị của người lãnh đạo, tổ chức. Chính vì vậy, chơi tượng con rồng đòi hỏi người chơi phải tuân thủ theo một số chuẩn mực nhất định.

Bạn có thể đặt Rồng phong thủy ở bất kỳ vị trí nào trong nhà để tăng vượng khí, ngoại trừ những vị trí có trường năng lượng âm dồi dào sẽ không phù hợp với Rồng phong thủy. Những nơi không phù hợp là những nơi ẩm thấp, hôi hám…, có thể dễ dàng nhận biết như khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà kho, tầng hầm, nhà để xe,… và thêm một lưu ý nữa là không nên đặt quá nhiều Rồng phong thủy trong nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, số lượng Rồng phong thủy tối đa không được quá 5 con trong ngôi nhà của bạn.

Tượng rồng nên được trưng ở gần nơi có nguồn nước dồi dà, các hướng ra biển, ao, hồ,…

Rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc. Nếu trong và ngoài nhà đều không có nước, cách khắc phục là đặt những vật trang trí hình rồng ỏ phía Bắc. Nguyên nhân chủ yếu là do phía Bắc là nơi có “nhiều nước”, vì thế rất thích hợp với loài ưa nước như rồng.

Rồng là linh vật quyền năng tối cao đồng thời là linh vật số 1 trong phong thủy, hãy đặt Rồng ở một nơi thoáng mát, sạch sẽ đồng thời tôn trọng ngài như một linh vật có linh hồn, chắc chắn bạn sẽ biết bài trí phù hợp và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *