Khám phá về ý nghĩa và cách bài trí tượng con voi bằng gỗ chuẩn phong thủy

Trong phong thủy tượng voi phong thủy chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, được nhiều nơi thờ cúng và tôn vinh. Tượng voi phong thủy được ngưỡng mộ vì voi có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm rất tuyệt vời. Voi vừa có phẩm chất của con người vừa có phẩm chất của một Linh vật. Cùng chúng tôi khám phá vật phẩm voi phong thủy sẽ mang đến những gì cho ngôi nhà thân yêu của bạn và cách bài trí tượng con voi chuẩn phong thủy nhất nhé!

Ý nghĩa của tượng con voi trong phong thủy

Trong phật giáo, hình tượng con voi mang đến những may mắn, niềm vui và sự hạnh phúc trong cuộc sống. Voi không chỉ là người bạn tâm tình của người dân tộc khu vực Tây Nguyên mà còn gắn liền với chiến công lừng lẫy của Hai Bà Trưng.

Voi là con vật gắn liền với nước, mà trong phong thủy thì nước (Thủy) là một yếu tố hết sức quan trọng. Bởi vậy voi không chỉ là biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm mà còn có ý nghĩa phong thủy quan trọng khác.

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, công ty hãy đặt một con voi ở gần cửa ra vào. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt được mục đích.

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt 1 con voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với 1 vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra 1 bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con.

Đặt tượng voi ở vị trí trẻ em ngồi học nhằm tăng cường sự sáng tạo. Điều này không hàm nghĩa là bạn phải đặt những con voi bằng sứ lớn khắp trong phòng. Chỉ cần đặt một chú voi nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả rất tốt.

Hướng dẫn cách bài trí tượng con voi chuẩn phong thủy

Nên đặt tượng con voi bằng gỗ hướng ra cửa sổ, sông, hồ, ao,…để hút được nhiều tài khí.

Voi có thể được dùng kết hợp với các động vật và biểu tượng khác để tạo nên sự hài hòa trong ngôi nhà. Đặt 1 con voi nghĩa là đưa thêm vào yếu tố thích hợp là cách tốt nhất để cân bằng trường khí trong nhà.

Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, công ty hãy đặt một tượng con voi ở gần cửa ra vào. Sử dụng kết hợp sức mạnh của tượng con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt được mục đích.

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho cả gia đình cho nên cần bài trí hợp lí. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *