Mua tranh tứ quý ở đâu vừa rẻ mà lại chất lượng

mua-tranh-tu-quy-o-dau

Mua tranh tứ quý ở chỗ nào vừa rẻ mà lại chất lượng là điều mà trong tất cả chúng ta ai cũng mong muốn và tìm kiếm khi mua để sử dụng. là một người chơi sành sỏi trong nghề thì điều này cũng còn là một câu hỏi khá khó, do vậy mà với những người mới bắt đầu chơi tranh tứ quý thì đâu là nơi uy tín để mình có thể gửi gắm niềm tin của mình?

Mua tranh tứ quý ở đâu?

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều cơ cở bán tranh tứ quý mà bạn có thể mua được. nhưng ở đâu mà bạn có thể mua được bức tranh tứ quý đẹp mà có mức giá vừa túi tiền thì thật sự là một điều rất khó. Chúng tôi – những người đam mê về tranh và là những người tạo ra bức tranh tứ quý đầy nghệ thuật với cái tâm của nghề hứa hẹn sẽ là nơi xứng đáng để bạn trao niềm tin của bạn cho chúng tôi.

tranh-tu-quy-dep

Từng sản phẩm, từng bức tranh tứ quý mà chúng tôi – những nghệ nhân lâu năm trong nghề luôn tạo ra luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những bức tranh tứ quý có hồn nhất, lung linh hiện đại nhất và hơn nữa đó là giá thành lại không quá cao hợp với túi tiền người mua. Do vậy mọi thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phố Đồ Gỗ để được tư vấn và giải đáp nhé.

Tầm quan trọng của tranh tứ quý trong cuộc sống

Hiện nay, tranh tứ quý đã trở nên vô cùng thân quen với hầu hết những người đam mê trnah, đặc biệt là những người chơi tranh là những người đã nhiều tuổi. họ thường treo tranh tứ quý không chỉ là để thỏa mãn về nhu cầu về cái đẹp trong nghệ thuật mà còn suy nghĩ về những triết lí trong cuộc sống, những chiêm nghiệm hoặc là các đức tính để mình tự học hỏi và răn dạy các con sau này.

Trong bộ tranh tứ quý gồm 4 bức tranh mỗi bức đều đem lại một ý nghĩa và sắc thái biểu hiện khác nhau. Bình thường, mỗi bức tranh tứ quý đều có 1 câu thơ gắn liền với mỗi mùa của các bức trnah. Do vậy tranh tứ quý ngoài biểu hiện 4 mùa trong năm, nó còn như là những lời chúc mà con người ta khao khát đạt được và bạn hãy dành cho những người yêu thương của mình. Cũng do vậy mà tranh tứ quý ngày nay càng ngày càng được phổ biến rộng rãi, tuy nhiên dù mua vì mục đích gì đi chăng nữa thì tranh tứ quý vẫn toát ra được vẻ đẹp và giá trị nhân văn của nó.

Tranh tứ quý nổi tiếng – tùng, cúc, trúc, mai

Đây là bộ tranh tứ quý phong thủy được biết đến từ Trung Hoa. Tùng cúc trúc mai hiện đang là bức tranh được treo ở nhiều các gia đình người Việt. cổ nhân gọi Tùng  trúc mai là người ban mùa lạnh. Tính chịu lạnh của Tùng  trúc mai đại diện cho đức tính nhẫn nại của người quân tử, có tính tự lập, tự cường luôn luôn trau dồi đức tài trước nghịch cảnh của cuộc đời. với Tùng cúc trúc mai được tóm chung lại thành cụm đại diện cho bậc quân tử.

Với những câu trả lời ở trên, chúng tôi rất mong có thể cung cấp những thông tin hữu ích về bộ tranh tứ quý này và hi vọng sẽ giúp ích cho rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *