Ý nghĩa của tượng Quan Công cưỡi ngựa theo phong thủy

y-nghia-tuong-quan-cong-cuoi-ngua

Tượng gỗ phong thủy là một trong những món đồ được nhiều ra đình ưu tiên và lựa chọn để trưng bày và thờ cúng, trong đó có tượng Quan Công cưỡi ngựa đang chiếm ưu thế và được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

Do vậy mà hàng loạt các vị thần trong những đền đài người Trung, không có vị thần nào được ưa chuộng bằng Quan Công hay còn có tên khác là Quan Vũ. Người chính là người bảo vệ tầng lớp bị trấn lột, áp bức và trong thời đại ngày nay người được xem là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, gia đình và các chủ doanh nghiệp.

quan-cong-cuoi-ngua

Chính vì vậy mà biểu tượng Quan Công dù ở mọi tư thế đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay là trừng mắt nhìn kẻ thù thì Quan Công trong nhà đều đem lại năng lượng rất lớn. nhưng tượng đang được thịnh hành nhất ở dáng Quan Công cưỡi ngựa.

Ý nghĩa tượng quan Công cưỡi ngựa

Một trong vài lợi ích khi gia chủ để Quan Công trong nhà là sự bình an và thuận hòa giữa các thành viên trong gia đình, giúp bảo vệ cho người cha và đem lại tài lộc tới cho mọi người.

Quan công được coi là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực mà ngoại đạo của tà ma. Do vậy tượng của Ngài chuyên để sử dụng chế lại những hung khí, đem đến sự bình an cho gia đình và gia chủ. Những hướng nhà bị xấu với tuổi và mệnh của bạn thì nên để tượng Quan Công trấn giữ ở cửa. hướng nhà bị xấu chiếu đến sẽ được Tượng Qaun Công hóa giải. đặc biệt là trong các trường hợp ngôi nhà hay căn phòng có quá nhiều âm khí dễ sinh ra tai họa và bệnh tật cho gia chủ.

Vị trí đặt tượng quan Công cưỡi ngựa chuẩn phong thủy?

Người ta tin rằng những nhà lãnh đạo và doanh nhân khi để Quan Công sau lưng ở chỗ làm việc thì họ sẽ luôn nhận được sự giuớ đỡ mạnh mẽ nhất mà họ từng có.

vo-ngua-quan-cong

Tốt nhất bạn nên để tượng Quan Công ở góc Tây Bắc của căn nhà hoặc tại văn phòng mặt hướng ra cửa để trông coi những người đi ra vào nhà tại văn phòng và không cần thiết phải thờ cúng Quan Công chỉ cần có hình tượng tranh ảnh là được.

Để tượng Quan Công cưỡi ngựa trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta thường nói rằng vẻ mặt của Quan Công càng dữ dằn thì càng có hiệu quả bảo vệ cao. Đừng quên vũ khí của ông chính là cây đại đao và thanh gươm và nhớ để chúng đúng vị trí bên hình ảnh của ông.

Một vài gợi ý cách đặt tượng Quan công như:

  • Bố trí trong phòng khách của căn nhà hướng ra cửa. Để trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây. Gia chủ có thể bày ở trung tâm của căn nhà hay căn phòng.
  • Quan Công chính là vật khí lý tưởng cho những cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại bởi ngoài lợi thế trấn áp hung khí cón mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và cả tiền bạc trong kinh doanh.

Nói chung, để tận dụng được những lợi ích mà bức tượng quan công cưỡi ngựa đem lại thì gia chủ cần tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng hơn trước khi thỉnh tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *